ประกันสังคม

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนคลอดลูกใช้สิทธิ์ประกันสังคมบ้างคะ ใช้เงินค่าคลอดเท่ารัย

1 ตอบกลับ

เบิกเงินค่าคลอดได้ 13,000 บาท บวกกับค่าหยุดงานอีก 45 วันค่ะ ส่วนค่าคลอดเราสำรองออกไปก่อน แล้วแต่รพ.จะคิดนะคะ แต่ละ รพ.ไม่เหมือนกันค่ะ ของเราคลอดเมื่อวันเลือกตั้ง ผ่าคลอดนอนห้องพิเศษ 3 คืน เสียไป 10,000 ค่ะ รพ.รัฐต่างจังหวัดค่ะ