สอบถามหน่อยคะ

ประกันสังคม ม.33 คลอด รพ.รัฐ เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ แล้วต้องสำรองจ่ายประมาณกี่วันได้รับเงินคืนคะ

2 ตอบกลับ

คชจ. แม่โทรถามรพ. ที่จะคลอดเลยค่ะแต่ละที่ไม่เท่ากัน ปกส. ไม่ว่าจะม.33 ม.39 เหมาจ่ายค่าคลอด 15,000 ค่าฝากครรภ์1500 ต้องมีใบเสร็จแนบ5ใบ ตามช่วงอายุครรภ์ ค่าสงเคราะห์บุตร800ต่อเดือนถึง6ขวบ ยื่นเอกสารครบประมาณ1อาทิตย์ ได้เงินคืน ข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1506 ถามตรงที่สายด่วนปกส.

ตามด้วยคนค่ะ