ประกันสังคม

ประกันสังคม อยากสอบถามแม่หน่อยคะถ้าสิทธิประกันสังคมเราอยู่ต่างจังหวัดแต่เราจำเป็นต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพกระทันหันเราสามารถใช้สิทธิตอนเกิดได้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ทุก รพ ค่ะ จะรพ ไหนก็แล้วแต่ค่ะ ค่าคลอดจะมากจะน้อย ปกส ก็ให้ 13000ค่ะ ละก้อชดเชย3เดือน ยังไงเราก้อต้องสำรองจ่ายนะคะ ถ้าฝากท้องคลินิกเอาใบรับรองแพทย์ไปเบิกที่ ปกส ได้1000ค่ะ

4y ago

ใช้ใบเสร็จกับใบรับรองแพทย์ที่ระบุอายุครรภ์ที่ไปหาหาหมอนะค่ะ แต่ล่ะช่วงอายุครรภ์จะได้เงินไม่เท่ากันค่ะ ไล่จาก 500 300 200 ค่ะ แม่ บ้านนี้ได้แค่ 800 ค่ะ คุณหมอลืมระบุอายุครรภ์ช่วงหลังให้ค่ะ

ได้ทุกโรงพยาบาลค่ะเพราะต้องสำรองจ่าย

ได้ทุกทีจ้า ยังไงก็ต้องสำรองจ่ายจ้ะแม่

ได้ปกติ เพราะไงก็ต้องสำรองจ่ายเองค่ะ

ได้จ้า เราต้องจ่ายก่อนแล้วมาเบิก

ใช้ได้ทุกที่ทั่วประเทศจ้า

ได้หมดจ้า