น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง

สอบถามหน่อยคะ แบบนี้คือน้ำเดินมั้ยคะเมื่อคืนปวดท้องแต่ไม่ได้ปวดสม่ำเสมอ ตอนเช้าลุกจากที่นอนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด ไม่มีกลิ่น ไม่ได้ไหลตลอด ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องปั้นแข็งตลอด 38week

น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง
10 ตอบกลับ

ก่อนจะคลอดน้องช่วงเช้าตอนอยู่บ้านมีน้ำไหลออกมาพอสักพักก็เริ่มมีมูกเลือดออกมาเรื่อยๆนิดๆมีท้องแข็งปวดหลังพอตอนบ่ายกะว่าไปหาหมอถามดูว่าเป็นอะไรพอตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดหมอว่าเป็นน้ำตกขาวหมอบอกยังไม่คลอดแต่ให้นอนดูอาการอีกนึงวันหกโมงเย็นมีอาการปวดท้องอย่างหนักรุนแรงมากปวดจนต้องร้องออกมา(ลูกคนที่สามยังปวดสุดๆไปเลย)หมอตรวจเปิดได้2เซนเจ็บขนาดนี้เจ็บหนักตอน6โมงเย็นจนปากมดลูกเปิดหมดคลอด22.01พยาบาลบ้างคนพูดแรงคนท้องแต่ล่ะคนเจ็บไม่เหมือนกันพยาบาลคนนั้นควรคิดได้บ้างเราทำตามทุกอย่างเพื่อให้เบาจากกันเจ็บหายจริงแต่แค่นับสิบวิก็ปวดอีก สู้ๆนะค่ะคุณแม่แม่บ้านนี้ผ่านไปแล้วเลยมาเล่าสู่กันฟัง

2y ago

พึ่งไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว กระตุ้นปากมดลูก กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านคะ อยากแตกแล้ว🥰

ขออนุญาตถามนะคะ มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดตลอดเลย ไม่มีกลิ่นน้ำใสๆไม่ทราบว่าเป็นน้ำเดิน หรือตกขวา ปวดท้องช่วงตอนกลางคืน พึ่งได้30+6 weekค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ น้ำเดินตอนตี1ไหลเหมือนประจำเดือนไม่ปวดท้องท้องไม่แข็งไม่มีมูก ไปรพ.ปากมกลูกเปิด2เซน คลอดตอนเที่ยง 39+3

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ น้ำเดินไม่ปวดท้อง อีกวันครบ38พอดี แต่ปากมดลูกเปิด2.4เซน เตรียมคลอดเลยค่ะ น้องแตก 38 วีคเต็มพอดี

2y ago

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูก กลับบ้านรอดูอาการ

ถ้าน้ำเดินจะกลั้นไม่อยู่ค่ะแม่ ถ้าท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาที ก็ไปหาหมอเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ38เหมือนกัน ไม่ใช่น้ำเดินค่ะ น้ำตกขาวเฉยๆค่ะ

2y ago

ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่เหนียวนะคะ เปนน้ำเหมือนฉี่เลยคะ ไหลเหมือนประจำเดือน แต่ไม่ได้ไหลตลอด

เจ็บท้องจะคลอดเป็นแบบนั้ยค่ะพอดีเป็นท้องแรก

ไปหาหมอด่วนเลยค่า

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ดีเลยค่ะ.เเม่ต้องระวังๆๆ เพราะถ้ากระตุ้นไปเเล้ว น่าจะไม่เกินคืนนี้