แบบนี้เรียกมูกมั้ยคะ #ช่วยตอบทีค่ะ

เมื่อคืนเข้าห้องน้ำรู้สึกมีเมือกใสๆ ไหลออกมา ไม่มีกลิ่น พอจับแล้วเป็นวุ้นๆเหนียวๆ พอมาเช้านี้ เป็นก้อนคล้ายๆวุ้นใสๆติดขาไหลมาแต่ไม่เยอะ #ใช่มูกมั้ยคะ #38week

แบบนี้เรียกมูกมั้ยคะ #ช่วยตอบทีค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ พอดีท้องแรก เลยไม่มั่นใจ ^^