น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง

สอบถามหน่อยคะ แบบนี้คือน้ำเดินมั้ยคะเมื่อคืนปวดท้องแต่ไม่ได้ปวดสม่ำเสมอ ตอนเช้าลุกจากที่นอนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด ไม่มีกลิ่น ไม่ได้ไหลตลอด ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องปั้นแข็งตลอด 38week

น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง
10 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ดีเลยค่ะ.เเม่ต้องระวังๆๆ เพราะถ้ากระตุ้นไปเเล้ว น่าจะไม่เกินคืนนี้