น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง

ตี2:30มีตื่นเข้าห้องน้ำมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดออกมาตกใจมากเลยค่ะแม่รีบเก็บกระเป๋าแล้วมาหาป้าหมอค่ะ

น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

แม่กี่วีคค่ะ ยังไงให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะค่ะ😍

2y ago

ฮู้ยยย แม่เก่งมากเลยนะค่ะที่คลอดน้องมาได้ จ้ำม้ำหน้าหยิกจริงๆเลย😍🤗ลูกเอ่ย

ทำแบบนั้นถูกแล้วคะแม่คลอดง่ายๆนะคะสู้ๆคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️❤️❤️