ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐต่างจังหวัดมีค่าใช้จ่ายไม

สอบถามหน่อยคะ พอจะทราบไมคะว่าถ้าเราฝากท้องโรงพยาบาลรัฐที่ต่างจังหวัดเราจะมีค่าใช้จ่ายอะไรไมคะ พอดียังไม่ได้ย้ายสิทธิ์มาจากบ้านเกิด มาท้องที่ต่างจังหวัด. ขอบคุนคะ

1 ตอบกลับ

หากยังไม่ได้ย้ายสิทธิ์ต้องจ่ายเองทั้งหมดค่ะ