เป็นช่างสัก​ ถ้าหากท้องต้องหยุดทันทีไหมคะ​ ขอปรึกษากับพี่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ​ ขอบคุนคะ

5 ตอบกลับ

เท่าที่เคยอ่านคนท้องก็ยังสักได้นะคะหากร้านถูกสุขลักษณะ เพราะฉะนั้นเป็นช่างก็คงไม่เป็นไรนะคะ แต่ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีดีกว่าค่ะ

ไม่ทราบขั้นตอนวิธีการสักอ่ะจ้า แต่ถ้าไม่ได้ยกของหนัก หรือสัมผัสสารเคมีโดนตรงคงไม่เป็นอะไรจ้า น่าจะยังเป็นช่างสักต่อไปได้ 😊😊😊😊

ท้องได้1เดือน​ ถ้าหากมีคล้ายๆเลือดสีน้ำตาลออก​ นิดเดียวค่ะอันตรายไหมคะ​ ขอปรึกษาพี่ๆที่เคยพบปัญหาหน่อยคะ

5y ago

เลือดออกมีหลายปัจจัยค่ะแม่ตัวอ่อนฝังตัว มดลูกขยายตัว แท้งคุกคามจิงๆแล้วคุณควรรีบไปหาหมอนะนะคนท้องไม่น่าจะมีเลือดออกค่ะ

น่าจะทำได้ปกตินะคะถ้าเป็นช่างสัก แต่นานไปท้องใหญ่คุณแม่จะก้มสักให้ลูกค้าไม่ไหวและปวดหลังเอานะคะ😊

ตอนคุณแม่ ท้องใหญ่ๆนั่งสักให้ลูกค้านานๆ น่าจะเมื่อยอยู่นะคะ ไม่ก็รับเป็นงานเล็กๆไปก็ได้ค่ะ