เงินอุดหนุนบุตร

ถามแม่ๆขึ้นแบบนี้จะได้หรือไม่ได้คะ..ขอบคุนคะ

เงินอุดหนุนบุตร
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้ค่ะ แต่ตังเข้าในบัญชีแล้ว ได้3เดือนรวดเลยค่ะ แม่ลองเช็คดูในบัญชีนะคะ😊

บ้านนี้ขึ้นว่า ปฏิเสธการจ่ายเงิน หมายความว่าใงคะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

เงินน่าจะเข้าแล้วเมื่อวันที่8นี้แม่ลองเช็คดูค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาแบบนี้ #แม่ๆท่านไหนทราบบ้างค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าา

ขึ้นแบบนี้ได้ค่ะแต่ต้องรอนิดหนึ่งนะค่ะ

ได้ค่ะ รออีกประมาณ2สัปดาห์หรือ1เดือนค่ะ

แม่ปรับสมุดดูนะคะน่าจะเข้าแล้ว

ได้ค่ะ รอ2-3เดือนค่ะ

ได้ค่ะ