คนท้องสามารถทานได้มั้ยคะ

สอบถามหน่อยคะ คนท้องทานได้มั้ยคะ ขอบคุนคะ

คนท้องสามารถทานได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เราก็ทานน้ำมันปลาค่ะ แต่เป้นของแอมเวย์ค่ะ น่าจะเริ่มทานตอน 3เดือน ปัจจุบัน 6เดือน คิดว่าจะหยุดทานตอน 7-8เดือนค่ะ เผื่อมีผลกับการหยุดของเลือด ... แต่ถ้าจะดี แม่ควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนรับประทานอาหารเสริมนะคะ จะได้สบายใจด้วย