ท้องได้2เดือน ทำงานยกของหนักเดินทั้งวัน มีอาการปวดท้องหนักมาก จะส่งผลให้แท้งไหมครับ สอบถามหน่อยครับ

สอบถามหน่อยครับ

24 ตอบกลับ

เสียงมากค่ะควรม่ยกของละม่ทำงานหนักมากค่ะจะทำงานก้ทำได้แค่งานบ้านค่ะทำงานเบาๆแต่งานบ้านบางอันคนท้องก้ม่ควรทำค่ะมีผลต่อลุกน้อยพักผ่อนบ้างค่ะอย่างน้อยกลางวันต้องได้นอนสัก30นาทีค่ะตอนท้องต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะต้องนอนให้ได้อย่างน้อย8-9ชั่วโมงค่ากินน้ำเยอะๆวันละ8-12แก้ว