สอบถามหน่อยครับ

นับลูกดิ้นต้องเริ่มนับตอนกี่สัปดาห์ครับ ????

สอบถามหน่อยครับ
30 ตอบกลับ

ไปหาหมอรอบนี้ 26 สัปดาห์ หมอให้ลองนับค่ะ ให้สังเกตช่วงหลังทานข้าว หมอให้นับภายใน 1 ชม. ต้องเกิน 3 ครั้งค่ะ (ถ้าดิ้นมาเป็นชุดก็นับ 1 ครั้ง แต่ถ้าห่างออกไปแล้วดิ้นใหม่ก็นับครั้งที่ 2) ใน 1 วันต้องเกิน 10 ครั้งค่ะ

ของเราหมอให้เริ่ม28วีคค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอแล้ว

ส่วนมากหมอให้เริ่มช่วง 28w ค่ะคุณพ่อ แล้วแต่เคส

4y ago

5555 เอ็นดูความคุณพ่อมือใหม่ หาข้อมูลไว้ดีแล้วค่ะ ☺️

บ้านนี้32หมอยังไม่บอกนับยังไงค่ะ กังวนมากค่ะ

4y ago

แม่ก็นับเองเลยค่ะ

หาไม่เจอเหมือนกัน​ค่ะ update แล้วก็ยังไม่ขึ้น

4y ago

กดที่รูปโปรไฟล์ตัวเอง เลื่อนลงมาแล้วเลือก อื่นๆค่ะ อยู่ในนั้น

เราฝากเอกชน หมอให้นับตอน 28 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตั้งแต่26สัปดาห์ค่ะ

อยู่ส่วนไหนของแอปคะ หาไม่เจอ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

32 แต่ถ้าเคยมีประวัติแทงจะ 28

หมอบอกว่า 32สัปดาห์ขึ้นไปคะ