สอบถามหน่อยครับ

ที่ตรวจขึ้นจางขนาดนี้ท้องมั้ยครับ

สอบถามหน่อยครับ
4 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีดหมายถึงตั้งครรภ์ค่ะ ลองไปตรวจกับคุณหมอดูอีกทีค่ะ ถ้าผลเป็นท้องจะได้รับยาบำรุงมาทานด้วยเลยค่ะ

5y ago

ครับผม. เดี๋ยวครบ 14วัน ผมพาไปฝากครรภ์เลยครับ

ท้องค่ะ ไม่มั่นใจตรวจใหม่นะคะ แต่ถ้าได้ขึ้น 2 ขีดก็คือท้องค่ะ จะจางจะเข้มก็ท้อง

ท้องค่ะตรวจก็ขึ้นจางเหมือนกันค่ะสรุปก็ท้องค่ะ

5y ago

พอๆกันเลย. จะได้สบายใจหน่อย. ขอบคุณมากครับ

ท้องค่ะ รออีกสักพักตรวจใหม่ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากครับ. กำลังใจมาเลย