สอบถามหน่อยครับ

สอบถามหน่อยครับ คือเมียผมชอบมีอาการหายใจไม่ทั่วท้อง ปวดหลัง และบางครั้งนั่งรถชอบเหน็บชาขาข้างซ้ายข้างเดียว มีอาการเจ็บข้างอวัยวะเพศเวลาเดิน เน้นท้องบางครั้ง ตอนนี้29สัปดาห์แล้ว อาการปกติไหมครับ

2 ตอบกลับ

เป็นกันทุกคนค่ะ คือว่าปกติดี เพราะลูกกำลังโต เลยไปทับปอด เพราะ เขายังไม่กลับหัว เลยทำให้คุณแม่หายใจไม่ทั่วท้อง ถ้าเป็นมากกว่านี้ ไปพบหมอได้นะค่ะ 🥰

ปกติค่ะ