สอบถามหน่อยครับ มด ขึ้นที่นอนลูกทำไงดีครับมีวิธีแก้ไหม

มดขึ้นที่นอนลูกทำไงดีครับใครมีวิธีแก้บาง

1 ตอบกลับ

ซักให้สะอาด ตากแดดจัดๆให้แห้ง แล้วหาสมุนไพรธรรมชาติป้องกันมดมาไว้ในบริเวณใกล้เคียงค่ะ สมัยนี้มีให้เลือกซื้อเยอะค่ะ ลองเสิร์ชดู