ท้องได้2เดือน ทำงานยกของหนักเดินทั้งวัน มีอาการปวดท้องหนักมาก จะส่งผลให้แท้งไหมครับ สอบถามหน่อยครับ

สอบถามหน่อยครับ

24 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งนะค่ะคนท้องไม่ควรยกของหนักหรือเดินมาก ๆ ยิ่งท้องอ่อนๆต้องระมัดระวังเป็นพิเศษถ้างดได้ก็ควรงดนะค่ะ