ท้องได้2เดือน ทำงานยกของหนักเดินทั้งวัน มีอาการปวดท้องหนักมาก จะส่งผลให้แท้งไหมครับ สอบถามหน่อยครับ

สอบถามหน่อยครับ

24 ตอบกลับ

มีโอกาสเสี่ยงค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะแท้งค่ะ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งรกที่เกาะ การเกร็งของกล้ามเนื้อ ความหนักของของที่ยก ฯลฯ