ภูมิแพ้ตอนตั้งครรภ์

สอบถามผู้รู้คะ เป็นภูมิแพ้ตอนตั้งครรภ์ หายใจไม่ออกต้องหายใจทางปาก แบบนี้จะอันตรายต่อลูกไหม ลูกจะหายใจไม่ออกเหมือนเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย ถ้าแม่ไม่ได้หายใจติดขัดอย่างรุนแรง เพราะ เด็กจะสะสมออกซิเจนอย่างเพียงพอผ่านทางรก