เป็นภูมิแพ้ตอนตั้งครรภ์

กินยาภูมิแพ้เม็ดสีเหลืองหรือใช้ยาพ่นจมูกแบบสเตียรอยด์ได้หรือไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ งด กินนมทุกชนิด งดกินเห็ด งดเบเกอรี่ ขนมปัง งดของหวาน ผลไม้หวาน ออกตากแดดเช้า กินน้ำมากขึ้น อาหารเน้นที่ หอมแดง หอมใหญ่ พริกไทยดำ ต้นหอม คึ่นช่าย เซรารี่ แครอท มะเขือเทศ ลองทำเป็นซุปไก่ได้คะ ไม่ใส่เห็ด ปรุงแค่ดอกเกลือหรือแค่เกลือชมพูคะ หลังทานซุปมื้อเช้าให้แม่ตามด้วยโยเกิร์ต 0% 1 ชต. ทุกวันคะ แม่ใช้เวลา 3 เดือน หายสนิทคะ