ภูมิแพ้ตอนท้อง

เป็นภูมิแพ้ตอนตั้งครรภ์ ผิดปกติไหมคะ คือจะเปนแค่ช่วงเย็น ก่อนนอนจามจนนอนไม่ได้ ตื่นเช้ามาหูตาบวมไปหมด

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นนะคะ อากาศเปลี่ยนแล้วจามไม่หยุด น้ำมูกไหลตลอดเลยค่ะ ถามคุณหมอมาเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าถ้าเป็นยาแก้แพ้ตัว zyrtec ทานได้ค่ะไม่อันตราย แต่คิดว่าถ้าไม่ไหวจริงๆค่อยทานจะดีที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราปล่อยให้หายเองค่ะ

3y ago

ไม่ไหวเลยค่ะ