สอบถามผู้รู้คะ

ถ้าเราคลอดแล้วเราสามารถบอกหมอทำหมันให้เราได้เลยมั้ยค่ะเพราะมีปัญหาเรื่องครอบครัวส่วนตัวคิดว่าจะมีลูกแค่คนเดียวค่ะเลยอยากทำหมันแต่กลัวหมอไม่ทำให้ค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าเราพึ่งมีลูกคนแรก หมอมักจะไม่ให้ทำหมันนะคะ แต่ลองปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้จ้า

ปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ แพ็คเกจคลอดบางที่ รวมค่าทำหมันไว้ด้วยค่ะ

6y ago

ออค่ะ ขอบคุนค่ะ