สอบถามผู้รู้คะ

สอบถามผู้รู้คะ ถ้าลาออกจากงานก่อนคลอด แล้วได้ลงทะเบียนว่างงาน ตอนเบิกค่าคลอดจะได้เงินชดเชยหยุดงานมั้ยคะ หรือเบิกได้แต่ค้าคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จะไม่ได้เป็นค่าชดเชยหยุดงานคะ แต่ต้องยืนว่างงานแทนได้3เดือนเหมือนกัน แต่อาจจะน้อยกว่า

แนะนำติดต่อ ปกสคะ เพราะมีหลายเงือนไข บางคนขาดส่งก้อไม่สามารถเบิกอาไรได้เลย