ตอนนี้ท้องได้ 6 W เจอแต่ถุงไม่เจอน้อง

ตอนนี้ท้องได้ 6 W อาการแพ้ต่างๆหายไป คัดเต้านมหายไป หมอนัดอีกที 26 ม.ค. เป็นกังวนมากค่ะ กลัวท้องลมจังเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8w ค่ะ บางทีน้องอาจจะโตช้าหรือไข่ตกช้าค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังตัวเล็กมากๆ บ้านนี้ตอน 5w 4d ไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

4y ago

ภาวนาให้เป็นแบบนั้นค่ะ ท้องยากมาปล่อย5ปี ถึงจะท้องนี้ท้องแรกเลยกลัว