สอบถามนิดนึงค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9w+3d ท้องไม่ออกเลยค่ะ คุนแม่บ้านไหนท้องไม่ออกบ้างค่ะ กลัวท้องลมจังเลย

7 ตอบกลับ

ไม่ออกเร็วขนาดนั้นหรอกค่ะแม่ 4-5เดือน อย่าไปกังวลเรื่องขนาดท้องค่ะ อิงน้ำหนักน้องเป็นหลัก