อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9w 1dแล้วค่ะ หมอนัดสิ้นเดือนนี้ 12w 3d อยากรู้ว่าจะรู้เพศน้องเลยไหมคะ หรือต้องรอกี่w แม่อยากรู้เพศน้องใจจะขาดแล้ว จะได้ซื้อของรอไว้เลย

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยากรู้เร็วตรวจเลือดได้เลยค่ะ ของเรากว่าน้องจะให้เห็นก็ 26w เลย

ตรวจนิฟตี้ก็ได้ค่ะรู้เร็วดี