กินน้ำมะพร้าวไม่ได้???

สอบถามค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนกินน้ำมะพร้าวไม่ได้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้เปนตั้งแต่เริ่มท้องได้สามสี่เดือน ซื้อมากินลูกสดๆๆกินแต่น้ำ พอกลางคืนปวดท้อง เลยเลิกกินกลัวแท้งน้องเพราะปวดบิดทรมานมาก พอมาเดือนนี้ 35+3 ลองกินใหม่ เหมือนท้องอืดแน่นท้องจุกอยากอ้วกเลยค่ะ ถ้าไม่กินก็ได้ใช่ไหมค่ะ มีใครเปนเหมือนกันไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

มะพร้าวมีฤทธิ์เย็นค่ะ อาจจะไม่ถูกกับธาตุของแม่นะคะ บางคนทานแล้วปวดท้อง (ไม่ได้ท้อง) จนไม่สบายไปเลยค่ะ แม่เรากับพี่ที่ทำงานเก่าเป็นค่ะ ถ้าทานตอนเย็น กลางคืนไม่ต้องนอนเลยค่ะ บิดยันเช้า ทานแล้วอาจจะท้องอืด มีลมในกระเพาะ ในลำไส้ได้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เพิ่งเคยเปนสงสัยจะแพ้น้ำมะพร้าว

ไม่กินก็ไม่เป็นไรจ้า ถ้ากินแล้วปวดท้อง ไม่ต้องกินนะคะ เราหาข้อมูลมามาให้อ่านจ้าา >> https://th.theasianparent.com/คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ไหม

ทานไม่ได้ก็ไม่ต้องทานค้ะแม่ทรมานตัวเองกับน้องเปล่าๆค้ะบ้านนี้9เดือนแล้วทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นขนุนค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้กะกินได้ทุกอย่าง ยกเว้นน้ำมะพร้าวนี่แหละค่ะ

เราได้กลิ่นก็คาวจะอวกแล้วค่ะ. 8เดือนแล้วไม่ได้กินน้ำมะพร้าวเลย

5y ago

สู้ๆๆค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เปนอะไรเลย เริ่มมีกะน้ำมะพร้าวนี่แหละค่ะ

ได้ค่ะ แต่ทานไม่ได้ผลไม้อย่างอื่นก็ได่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หันมากินน้ำผลไม้แทนเอาล่ะค่ะ พวกน้ำส้มแทน

ถ้ากินไม่ได้อย่าทานค่ะ ทานอย่างอื่นก้อได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็ไม่กินค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น

กินผักผลไม้อย่างอื่นแทนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หันมากินพวกย้ำผลไม้อย่างอื่นแทนเอาค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ😍😍😍😍