สอบถามค่ะ

บ้านนี้ท้องเสียแล้วท้องแข็งแต่ไม่ถี่ก็เลยไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดพอเข้าห้องนำ้มีเลือดสด ต่อมามีมูกเลือดสีนำ้ตาลตลอดบ้านไนเคยเป็นบางค่ะมดลูกมีสิทเปิดไมค่ะหรือแค่ตรวจภายในเลยมีเลือดครรภ์35+3 ค่ะ รูปใต้โพสค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไหลเยอะก็ควรไปโรงพยาบาลนะคะแม่ หรือปวดท้อง ก็ควรไปจ้า ถ้าหลังจากนั้นไม่มีเลือดออกอีก ก็ให้สังเกตอาการไปก่อนนะคะ