สอบถามค่ะ

หลังคลอดเราสามารถถอนฟันได้ตอนไหนคะ ตอนนี้35+3 ปวดฟันคุดมากค่ะ ฟันโผล่พ้นเหงือกทำให้เหงือกเปิดออก ตอนนี้ปวดแบบพอทน ว่าจะรอคลอดก่อนถึงจะไปถอนค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเสร้จว่างไปถอดได้เรยค่ะหมอแนะนำมาค่ะ

ถ้าเกิน 6 เดือน หมอจะไม่ทำฟันให้ค่ะ