สอบถามค่ะ

มีแบบนี้ออกมาหลายวันเเล้วค่ะเเต่จะอยู่ช่องคลอดรุ้สึกแซ่ๆๆค่ะเเต่ไม่ได้ไหลออกมานอกจากจะไปจับค่ะออกมาได้สองสามวันเเล้วปกติไหมค่ะตอนนี้35วีคค่ะกำหนดคลอด3กันยาค่ะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกๆ ใช่ไหมแม่ ดูไม่ค่อยออก

4y ago

มันออกมาหลายวันล่ะค่ะบ้างวันก้ใสๆรวมๆกับสีขาวๆออกมาค่ะ