คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยค่ะ

กินน้ำมะพร้าวได้ กินน้ำมะพร้าวไม่ได้

16 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่า กินได้แค่พอหายอยากไม่ใช่มานั่งกินทั้งทลาย ปล. คุณแม่ 22 วีคแล้วค่ะ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์กินได้ค่ะ แต่น้ำตาลสูงมากกกกก

4y ago

พอดีกินน้ำอารายก็อ้วกออกหมดเลยกินได้แค่น้ำมะพร้าว

นี้พึ่งได้5สัปดาห์กว่ากินได้ใช่มั้ย #ขอบคุณค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ...#แต่กินน้ำอารายก้อ้วกเหม็นหมดเลยยันน้ำเปล่าแต่กินได้แค่น้ำมะพร้าวค่ะ

ไม่ดื่มจ้า ใกล้คลอด8เดือนค่อยดื่มค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้เริ่มกินตอน7เดือนค่ะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินตอนเข้าไตรมาสสอง

บ้านนี้กินจริงจังช่วงปลายๆ8เดือนค่ะ

บ้านนี้กินตอน4เดือนคะ

กินได้คะแม่

กินได้ค่ะ