พึ่งเอาเข็มยาคุมออกได้3-4เดือน ประจำเดือนมาปกติ

พอมาเดือนนี้ ประจำเดือนไม่มา พอลองตรวจจาง1เส้น เเบบนี้ท้องไหมค่ะ

พึ่งเอาเข็มยาคุมออกได้3-4เดือน ประจำเดือนมาปกติ
100 ตอบกลับ

บ้านนีั้พึ่งมาวันที่29กันยา​หยุด1ตุลา​ ตรวจ​วันที่​5​ไม่​ขึ้น​ วันที่​8เป็น​กระเพาะปัสสาวะ​อักเสบ​รุนแรง วันที่17ตรวจ​ใหม่ผลอย่างที่เห้็น 10+5wเเล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ เอาเข็มออกได้4 เดือน จูๆป.จ.ด.ก็ไม่มาเดือนถัดมาเรามาตรวจ ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน เรารอประมาน3วันแล้วมาตรวจใหม่ สรุปค่ะท้อง

ท้องค่ะท้อง จางแค่ไหนก้ท้องค่ะ นอกจากขึ้นขีดเดียวนะค่ะ คู่มือตรวจครีภ์ก็มีบอกค่ะว่าแบบไหนท้อง แบบไหนไม่ท้อง แบบไหนผอดพลาด

เหมือนกันค่ะเอาเข็มคุมกำเนิดออก2เดือนน้องก็มาเลยตอนนี้26วีคแล้วค่ะ

ท้องค่ะแม่ จางแค่ไหนก้อชัวร์ รีบไปฝากท้องนะคะจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ลองตรวจอีกรอบนะค่ะ​ ถ้าขึ้นสองขีดแล้วจางอีกแปลว่าท้องอ่อนอยู่ค่ะ

ท้องค่ะ เราเอายาคุมออกมิถุนา กรกฎาประจำเดือนมา สิงหาท้องเรย🤣🤣

จะจางรึเข้มก็ท้องจ้ะ บ้านนี้ไปเอาเข็มออกอาทิตเดียวยังท้องเลยคะ

4y ago

ปจดมาไหมคะ ของเราไม่มาก็เลยรองตรจดดูขึ้น2ขีด ท้องใช่ไหมคะกลัวเปนท้องลมมากเลยคะแม่

บ้านนี้ประจำเดือนขาดได้6วันแล้วค่ะลองตรวจดูไม่ข้นเลยค่ะ

น่าจะท้องนะค่ะแต่ถ้าไม่มั่นใจก้ลองตรวจใหม่อีกรอบจ้า