ตกรอบปั๊มบ่อย

สอบถามค่ะ ตอนกลางคืนตกรอบปั๊มแทบจะทุกวัน4-5ชั่วโมงปั๊มที แต่ตอนกลางวันปั๊มทุก2ชม. แบบนี้น้ำนมจะหดไหมคะ ตอนนี้ปั๊ม2ข้างรวมกันได้แค่3-4ออนก็้ไม่พอลูกกินแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าตกรอบปั้ม แต่ปั้มเวลาเดิมๆทุกวัน น้ำนมก็จะออกตามที่เราปั้มค่ะ