ไม่สามารถปั๊มนมทุก3ชั่วโมงได้

มีใครไม่สามารถปั๊มนมได้ทุก3ชั่วโมงมั้ยคะ😿 มีธุระต้องทำตลอด เลี้ยงลูกไปบางทีก็เกิน เป็น4-5ชั่วโมงปั๊มที แม่ๆมีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตกรอบบ่อยมากกกก กลัวน้ำนมหดมากๆเลย

3y ago

กินน้ำเยอะๆ ลองดูค่ะ ของเรากินน้ำเยอะๆ พอช่วยได้นะ แล้วก็เสริมเจสซี่มัมช่วย จะพยายามไม่ตกรอบก็ไม่รอดสักที