แรกเกิด-3เดือนน้องกินนมครั้งละ3-5ออน แต่พอเข้าเดือนที่4น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ แม่เครียดมาก กินครั้งนึง2-3ออนเว้นประมาณ4ชม. เรื่องปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เเรกเกิดกินเยอะมากเหมือนกันหลังๆก็เบาๆลงตอนนี้จะ6เดือนแล้วนานๆจะกินทีเป็นเรื่องปกติของเด็กคะถ่าน้องยังกินนมได้

พฤติกรรม​เด็กจะเปลี่ย​นไปตามช่วงวัย เด็กกำลังห่วงเล่นจะกินได้น้อยลง หลับจะไม่เต็มอิ่มค่ะ