เบาหวานก่อนตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ คุณเเม่ท่านใดเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นน้ำตาลก็เพื่มค่ะ ขึ้นมา122ค่ะ กินอาหารก้อดๆๆค่ะเราควรทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นก่อนมีน้องคะ ตอนตั้งครรภ์แรกๆ น้ำตาลยังปกติ แต่พออายุครรภ์เริ่มเยอะยิ่งคุมน้ำตาลได้ยากคะ บ้านนี้กินแต่สลัดผัก สุกี้ ผลไม้ นมจืด แถมต้องกินเป็นเวลา กินจุกจิกไม่ได้ พอ มี เดือน น้ำตาลอยู่ที่ 130-140 หมอเลยให้ฉีดอินซูลินช่วยคะ ฉีดได้ 2 สัปดาห์คลอดน้องเลยคะ (คลอดตอน 36w5d) สู้ๆ นะคะ