ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ

ท้องลูกคนเเรกค่ะอยากรู้ว่าเตรียมซื้อของให้ลูกได้ประมารกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ
59 ตอบกลับ

4เดือนกว่าแล้วค่ะ รู้เพศลูกแล้ว อยากทยอยซื้อของไว้ให้ลูก แต่ยังไม่กล้าซื้อค่ะ ตอนนี้ก้ดูของออนไลน์ยุ กะว่าอายุครรค์ถึง7-8เดือนจึงจะทยอยซื้อค่ะ

เริ่มซื้อเลยมึง. ขนาดกูซื้อละยังเหลืออีกเนอะที่ยังไม่ครบ ไม่รู้วันคลอดจะครบรึยังจะแตะหมื่นอยู่ละ แค่นี้ก็เดินซื้อแทบไม่ไหวปวดร้าวไปหมด

เตรียมซื้อได้เลยค่าา ไปตอนที่แม่ยังพอไหวดีที่สุดค่ะ ถ้าไปซื้อตอนไกล้คลอดรับรองฉุกละหุกแน่นอนค่ะจะไม่ค่อยมีเวลาเตรียม

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนย่างเข้า8 เดือนค่ะ เพราะต้องมานั่งซักอีก ตอนนี้แพ็คของรอคลอดอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้ 34 วีค แล้ว

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศลูก ตอน 4 เดือน จะได้รู้ว่าขาดเหลืออะไรบ้าง พอใกล้ถึงเวลาคลอดจะได้ไม่ฉุกละหุก

ซื้อได้เรื่อย ๆ เลยค้ะคุณแม่ซื้อจนกว่าจะครบค้ะ เผื่อจะคลอดก่แนกำหนดค้ะเตรียมไว้ให้พร้อมดีที่สุดค้ะ

บ้านนี้ก็6เดือนกว่ายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คงต้องเริ่มเตรียมแล้วกว่าท้องใหญ่กว่านี้จะดินลำบาก😁

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ซื้อทีล่ะนิดตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่ะแม่😂

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ว่าจะซื้อเป็นเซ็ตที่ร้านจัดมาเลย ขาดเหลืออะไรค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือนกว่า ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่ครบเลยค่า ทะยอยซื้อเรื่อยๆ