ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ

ร้องไห้ตลอดหยุดร้องไห้ไม่ได้ สามีก็พูดทำร้ายจิตใจทุกวัน เขาไม่เคยเข้าใจเราเลย น้องในท้องจะเป็นอะไรไมคะเเม่ๆ พยายามไม่เครียดไม่ร้องไห้เเล้วเเต่มันหยุดไม่ได้

1 ตอบกลับ

เครียดมาก คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ