สอบถามค่ะ

พอไม่สบายเเล้วจะเป็นหอบทันที มีวิธีเเก้ยังไงบ้างคะ ?ลูกจะเป็นอันตรายมั้ย 6เดือนเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติคุณแม่เป็นหอบกาอนมีน้องอยู่แล้วรึเปล่าคะ

6y ago

คนท้องฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ เป็นไปได้ที่ภูมิคุ้มกันจะตกบ้าง สู้ๆนะคะ ถ้ารู้สึกไม่ดีรีบไปหาหมอนะคะ