มีอาการปวดหลังและปวดขาหนักมาก

สอบถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้ประมาณ 32week แล้วเราทำงานที่ ร.พ เมื่อวานคนไข้เยอะ เดินทั้งวัน ทั้งก้ม ทั้งโค้งตัว พองานเสร็จมีอาการปวดหลัง และปวดเท้าหนักมาก เลยอยากสอบถามว่า จะเป็นลูกอะไรมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ