เครื่องปั๊มนม

สอบถามคุณแม่ค่ะ ว่าเครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่งนม ยี่ห้อไหน รุ่นไหน ใช้ดีบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เครื่องนึ่งขวดนมฆ่าเชื้อขวดนม Fico รุ่น LS-BE802 นึ่งขวดนมแบบไอน้ำ ฆ่าเชื้อได้ถึง 99.9% ค่ะ

ใช้camaraค่ะ ใส่ได้8ขวด นึ่งฆ่าเชื้อ ราคาไม่เเพงด้วย +1500 ลองหาดูค่ะ