เครื่องปั๊มนม ขวดนม ที่นึ่งขวดนม

กำลังจะเตรียมของ จำพวก เครื่องปั๊มนม ขวดนม ที่นึ่งขวดนม ขอคำแนะนำแม่ๆ ที่เคยใช้หน่อยค่ะ รุ่นไหน แบบไหน ยี่ห้อไหนดี

2 ตอบกลับ

ปั้มมือเกลี้ยงเต้ามากกว่าค่ะ ราคาไม่กี่ร้อย แต่จะเมื่อยมือหน่อย ถ้าสนใจเป็นปั้มไฟฟ้าของเนเจอร์ แม่มีส่งต่อนะคะใช้งานน้อยมาก แถมปั้มเต่าทองให้ 1 เครื่อง ส่งต่อ 1,200 ค่ะ ราคามือ 1 ในเว็บเนเจอร์ 2,350 บาท

ตามด้วยคนค่ะ