แนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

คืออยากสอบถามว่า เครื่องปั๊มนม ของแม่ๆใช้ ยี่ห้อไหน แบรนด์ไหนกันคะ พอดีเห็นใน lazada ลดราคาแต่ก็กลัวจะไม่ทน แล้วแรงดูดไม่ดี รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งซื้อของยูฮามาค่ะ คนบอกว่าใช้ดี

4y ago

ทดลองแล้วค่ะแม่ ไม่เจ็บหัวนมๆ ปั้มดี แต่บ้านนี้น้ำนมน้อยเลยไม่ค่อยออกเท่าไหร่

บ้านนี้ยังไม่คลอด แต่เพื่อนแนะนำ ardo ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองค้า Google ดูว่าเป็นแบบไหน ถ้าได้ลองแล้ว มาแชร์หน่อยนะคะ