เครื่องปั๊มนม

รบกวนขอคำแนะนำเครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหน รุ่นไหนใช้ดีบ้างคะ เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใน App Shopee มีให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ แบบไฟฟ้ามีตั้งแต่ราคา300 กว่าบาท เราเลือกตามงบที่พอจะจ่ายไหว เราเลือกราคา 8-9 ร้อย หลักพันก็มีเยอะค่ะ ถ้ายิ่งแพง แรงปั้มก็คงจะดี แต่ต้องซื้ออีกหลายอย่างเราเลยเลือกราคานี้