อยากให้แม่ๆแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหน รุ่นไหน ใช้ดี

2 ตอบกลับ

น้องสะใภ้ใช้ spectra S1 บอกว่าดีมากค่ะ แต่ตัวเรากำลังตัดสินใจระหว่าง spectra dual Compact กับ attitude mom GalaxyII ค่ะ เราเลือก 2 รุ่นนี้ เพราะมีแบตเตอรี่ เอาไปปั๊มนอกสถานที่ได้ เสียงเงียบ แล้วก็ปั๊มเกลี้ยงเต้าค่ะ

ที่หามานะคะ specta S1 ว่าดีสุด ว่าจะซื้อเหมือนกันคืะรุ่นนี้