น้ำนม

สอบถามคะถ้าเราปั้มนมด้วยเครื่องปั้มนมไฟฟ้าไว้ให้ลูกดูดกับขวด​ น้ำนมเราจะมาปกติเหมือนเดิมไหมคะ​ ไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้าเลย​ น้ำนมยังจะมาปกติไหม​

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับรอบปั๊มค่ะ ถ้าปั๊มบ่อยสม่ำเสมอ ก็ยังมีน้ำนมออกมาค่ะ

5y ago

ต้องใช้เวลาค่ะ ขยันปั๊มออก ทุก 2-3 ชั่วโมง ร่างกายจะผลิตน้ำนมมากขึ้นเองค่ะ