การเดินทาง

สอบถามคนที่เดินทางบ่อยๆกับรถทัวร์นะคะ เขาเคร่งเรื่องฉีดวัคฉีดไหมค่ะพอดีว่าเราไม่ได้ฉีด พอดีว่าพาลูกกลับภูเก็ตหรือตรวจโควิดก่อนไหมหรือมีใบรังรองแพทย์ไหมว่าเราตรวจแล้วไม่มีโควิทต้องแหย่จมูกไหมต้องมีใบรับรองแพทย์ถึงจะได้ขึ้นรถ

1 ตอบกลับ

กลับล่าสุดไม่ได้ถามเรื่องวัคซีนหรือการตรวจเลยค่ะ มีแค่ไปพักที่ไหน ทำอะไร แต่ว่าก่อนกลับตรวจไว้หน่อยก็ดีค่ะ กันตัวเราและคนรอบข้างด้วย

2y ago

ไม่ได้ฉีดก็ขึ้นได้ใช่ไหมค้ะ