การเดินทาง

ท้อง7เดือน สามารถเดินทางไกลได้ไหมค่ะ จะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ เรากลับบ้านต่างจังหวัดทุกอาทิตย์ ขับรถเอง 2-2.30 ชม. แต่ปกติดีค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจพักยืดเส้นยืดสายบ้าง และต้องคอยสังเกตุอาการท้องแข็งหรือตึงค่ะ หากเป็นถี่ 2-3 ครั้งใน 1 ชม. ควรงดเดินทางไกลค่ะ

บ้านนี้ก็นั่งีถบ่อยนะค่ะ