แม่ๆท่านไหน ท้องผูกบ้างค่ะ นี้ท้องผูกชนิด. ต้องเบ่งอึแรงๆแล้วมีเลือดออกช่องคลอด จะเป็นอะไรมากไมค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ. พอดีท้อง 17 weeks

สอบถาม

117 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องผูกเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ พยายามดูแลเรื่องอาหารให้ดี ช่วยได้เยอะค่ะ

เป็นอยุ่ช่วงนึงคะ ท้องผูก เรากินน้ำมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ เป็นประจำ ถ่ายคล่องมากคะ

บอกคุณหมอที่ฝากครรภ์นะค่ะบ้านนี่ก้อเป็นค่ะ คุณหมอจ่ายยาระบายสำหรับคนท้องมาให้ค่ะ

พยามกินผัก ผลไม้ น้ำส้มคั้น นม ช่วยได้จริงๆค่ะ แล้วทานอาหารสลับกันนะคะ่ อย่าซ้ำเดิม

บ้านนี้เป็นริดสาีดวงเลยจ้า แนะนำให้ทานผักผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำให้เยอะนะคะ แล้วก็ทานกล้วยตอนเช้า แรกๆเราก็เป็นค่ะ พยายามทานผักผลไม้นะคะ

แล้วก็น้ำผักยูนีฟ มะละกอสุก ลองดูค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่ายมา9วัน ได้ชุดนี้ไปถ่ายเลยค่ะ

แนะนำให้ทานโยเกิร์ต ทานผลไม้นะคะ นี่ท้องจะคลอดแล้วอีกไม่กี่วันไม่เคยท้องผูกเลย

เราเป็นตอนนี้เลย เราไม่แม้แต่จะปวดท้องอึด้วยซ้ำ ไม่กล้าเบ่งแรง กลัวๆเหมือนกัน