แม่ๆท่านไหน ท้องผูกบ้างค่ะ นี้ท้องผูกชนิด. ต้องเบ่งอึแรงๆแล้วมีเลือดออกช่องคลอด จะเป็นอะไรมากไมค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ. พอดีท้อง 17 weeks

สอบถาม

117 ตอบกลับ

เคยท้องผูกในช่วง 24 สัปดาห์ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ลองทานลูกพรุน หรือ มะละกอดูค่ะ

ออกจากช่องคลอดหรือก้นค่ะรบกวนคุณแม่เช็คดีๆก่อนถ้าช่องคลอดรีบหาหมอด่วนค่ะ

มาผูกตอน7เดือนกว่าแล้วคะ ตอนนี้เจ็บตูดมากเวลาอึ ขนาดกินผลไม้ทุกวันยังผูกเลย

4y ago

แม่ บ้านนี้ก็เป็น ไม่ถ่ายมา3วัน จนต้องไปซื้อยาคูมากิน เช้ามาถึงได้ถ่าย

ช่วงนั้นเปนบ่อยทุกวันค่ะ แต่มาช่วง5-6เดือนหายล่ะค่ะ กินมะกอสุกจะหายนะค่ะ

บ้านนี้ตอนเช้าตื่นนอน ชงนมอุ่นๆกินทุกเช้าจร้าท้องไม่ผูกถ่ายทุกเช้าเรย

5y ago

แอนมัมจร้าา

บ้านนี้13 วีคก็ท้องผูกค่ะ กินของเปรี้ยวหรือกินมะละกอสุกหรือะไรก็แล้ว

ตอนไปหาหมอให้แจ้งคุณหมอเลยค่ะหมอจะจ่ายยาระบายสำหรับคนท้องมาให้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าา พยายามดื่มน้ำเยอะๆ กินผลไม้พวกตระกูลส้มช่วยได้คะ

ทานนมจืดผสมกับโยเกิร์ตตอนตื่นนอนตอนเช้า แป๊ปเดียวค่ะ ออกง่ายมากๆ